Cùng Thảo Nguyên làm việc hiệu quả

05 /092016

Cùng Thảo Nguyên làm việc hiệu quả

   Công Ty TNHH xúc tiến thương mại Thảo Nguyên chuyên cung cấp dich vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm bớt lỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là giúp quý khách yên tâm tập trung vào công việc.

         Một môi trường làm việc tốt là một môi trường thoáng mát sạch sẽ đó sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sách tạo, năng suất làm việc của nhân viên. Đặc biệt văn phòng còn là nơi thể hiện rõ nhất hình ảnh của mỗi công ty tới khách hàng.  Văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng sẽ tạo được một hình ảnh tốt, cái nhìn thiện cảm đầu tiên với mỗi đối tác. Tạo được ấn tượng và gây được thiện cảm cho đối tác tức là bạn đã thành công được  một phần trong công việc.

    Đội ngũ nhân viên

           Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đã được công ty phỏng vấn có chọn lọc và được đào tạo bài bản các kĩ năng kiến thức về dọn dẹp, vệ sinh các văn phòng cũng như kỹ năng giao tiếp trong môi trường công sở, mang đến cho văn phòng làm việc của quý công ty một không gian sạch đẹp nhất, góp phần vào hiệu quả công việc của toàn công ty.

   Chúng tôi cung cấp một số các giải pháp cho dịch vụ vệ sinh văn phòng như sau:

 • Dọn và rửa sạch cốc uống nước;
 • Dọn và làm sạch các khu vực công cộng, lối đi chung;
 • Lau sạch quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ tài liệu;
 • Lau sạch máy điện thoại,máy in, máy tính, fax và các thiết bị khác trong văn phòng;
 • Lau sạch cửa ra vào, cửa kính;
 • Làm sạch  toàn bộ sàn và thảm trải sàn;
 • Thu gom và để rác đúng nơi quy định.
 • ...

   Cách thức của dịch vụ giúp việc văn phòng:

       + Tùy vào nhu cầu thực tế của quý khách mà định kỳ nhân viên của chúng tôi sẽ đến làm vệ sinh văn phòng, công ty, nhà nghỉ, khách sạn vào những thời gian nhất định đã được thỏa thuận.
       + Quý khách chỉ phải trả phí hàng tháng (quý, năm) trực tiếp cho công ty chúng tôi mà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người giúp việc.
       + Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm, đào tạo, quản lý và trả lương cho người giúp việc theo đúng quy định của luật lao động và thỏa thuận giữa công ty với người giúp việc 

    Qúa trình làm việc với Công ty Thảo Nguyên:

       + Nhân viên tạp vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng;
       +Chú trọng đào tạo kỹ năng – tay nghề;
       +Giám sát và quản lý nhân viên trong suốt quá trình làm việc;
       +Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài khi cung cấp dịch vụ. Nếu nhân viên làm không tốt sẽ thay thế nhân viên tạp vụ văn phòng khác làm phù hợp hơn;

 

 Với phương châm làm việc THẬT THÀ - TRÁCH NHIỆM - TÌNH THÂN  chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty một dịch vụ tốt nhất và làm bạn hài lòng nhất.

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
 • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
 • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
 • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....