𝐍𝐆𝐇Ề 𝐆𝐈Ú𝐏 𝐕𝐈Ệ𝐂 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐆𝐈Ờ 𝐍𝐆À𝐘 𝐂À𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔 𝐇Ú𝐓 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂Ó 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 ĐỘ

24 /122019

𝐍𝐆𝐇Ề 𝐆𝐈Ú𝐏 𝐕𝐈Ệ𝐂 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐆𝐈Ờ 𝐍𝐆À𝐘 𝐂À𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔 𝐇Ú𝐓 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂Ó 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 ĐỘ

💥💥 𝐍𝐆𝐇Ề 𝐆𝐈Ú𝐏 𝐕𝐈Ệ𝐂 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐆𝐈Ờ 𝐍𝐆À𝐘 𝐂À𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔 𝐇Ú𝐓 𝐍𝐆ƯỜ𝐈 𝐂Ó 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 ĐỘ 💥💥

💯 Những năm gần đây, nghề giúp việc theo giờ thu hút rất nhiều người lao động, đặc biệt là những người có trình độ như sinh viên.
💯 Nghề giúp việc theo giờ đem lại thu nhập khá cao, thời gian lại không quá ràng buộc.

1️⃣ 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐛ị 𝐠ò 𝐛ó 𝐯ề 𝐭𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐥à𝐦 𝐯𝐢ệ𝐜 ⏳⏳

✅ Bạn chỉ cần làm 𝟐-𝟑 𝐭𝐢ế𝐧𝐠 mỗi ngày. Sinh viên là những lao động trẻ có tri thức nên tiếp xúc rất nhanh và quen với công việc làm thêm này.

✅ Hầu như tất cả trường đại học bây giờ đều dạy theo tín chỉ, sinh viên có thể tự sắp xếp lịch học theo ý muốn của mình nên làm một ngày 2-3 tiếng là điều quá dễ dàng.

2️⃣ 𝐌ứ𝐜 𝐥ươ𝐧𝐠 𝐭ươ𝐧𝐠 đố𝐢 𝐩𝐡ù 𝐡ợ𝐩 💵💵

✅ Mức lương cho công việc này thuộc hàng "khủng", bạn sẽ được trả khoảng từ 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ/ 𝐧𝐠à𝐲. Nếu bạn làm tốt, bạn có thể sẽ được thưởng thêm.

3️⃣ 𝐓í𝐧𝐡 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐧𝐡ẹ 𝐧𝐡à𝐧𝐠 🗝🗝

✅ Giúp việc dường như là công việc khá quen thuộc với những công việc mà các bạn làm thường xuyên khi sống với gia đình của mình, bạn chỉ cần dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, gấp chăn gối.

✅ Ngoài ra không cần phải ở chung nhà với chủ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bạn không phải ở trong nhà của chủ. Ngoài thời gian làm việc, bạn có thể đi tìm việc làm part – time khác, hoặc có thể làm thêm theo giờ cho nhiều căn hộ trong chung cư.

🔜🔜 Qua đây chúng ta cũng có thể thấy rõ, quả thật "𝐥à𝐦 𝐭𝐡ê𝐦 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐠𝐢ờ" đã khắc phục được những bất tiện mà "𝐥à𝐦 𝐭𝐡ê𝐦 𝐭𝐫𝐮𝐲ề𝐧 𝐭𝐡ố𝐧𝐠" mang lại cho các lao động 👉 Do vậy, đây là một ngày vô cùng "HOT" và ngày càng thu hút người có trình độ.
---------------------------------
Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thời vụ, làm việc theo giờ, hãy liên hệ ngay với THẢO NGUYÊN.
📩 Hãy nhanh tay inbox để được tư vấn nhé!

---------------------------------
𝐆𝐈Ú𝐏 𝐕𝐈Ệ𝐂 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐆𝐈Ờ 𝐓𝐇Ả𝐎 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍
☎️Liên hệ: 098.96.98.111 - 0327.266.000
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/giupviectheogiothaonguyen/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....