Giúp việc gia đình theo giờ

05 /092016

Giúp việc gia đình theo giờ

    Bạn là người phụ nữ hằng ngày đã phải rất bận rộn với một đống các công việc trong văn phòng ngoài ra các công việc các mối quan hệ khác ngoài xã hội bên ngoài khác cũng đã chiếm hết thời gian một ngày của bạn. Bạn đang lo lắng không biết phải làm sao để có thể vừa làm tốt công việc văn phòng mà vẫn giữ cho ngôi nhà thân yêu của mình luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Hãy đến với Thảo Nguyên - giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

    Công ty Thảo Nguyên chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ . Với phương châm làm việc THẬT THÀ - TRÁCH NHIỆM - TÌNH THÂN  chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn để ngôi nhà của bạn luôn được sạch đẹp nhất. Với đội ngũ nhận viên đã được công ty chọn lọc và đạo tào, họ sẽ thay bạn làm các công việc trong ngôi nhà của mình như: lau nhà, dọn dẹn, giặt đồ, nấu ăn, đưa - đón em nhỏ đi học, chơi với em nhỏ... tất cả các công việc mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ chỉ đến làm việc vào các khoảng thời gian mà bạn yêu cầu. Trong quá trình bạn làm việc với công ty, chúng tôi sẽ luôn quản lý chặt chẽ nhân viên đang làm việc trong gia đình bạn, có trách nhiệm với mọi vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc cho tới khi kết thúc hợp đồng.

Các dịch vụ của Thảo Nguyên

1. giúp việc nhà theo giờ

2. Dọn dẹp văn phòng theo giờ

3. Dọn dẹp văn phòng định kỳ

4. Dọn vệ sinh công nghiệp

Cam kết của Thảo Nguyên

Thảo Nguyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh văn phòng, cho các hộ gia đình và các công ty, xi nghiệp và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thảo Nguyên, chúng tôi cam kết những con người thật thà, chăm chỉ và sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được chủ nhà giao và ký kết trong hợp đồng lao động với Thảo Nguyên.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hoạc về nhân viên dọn dẹp bạn hãy liên hệ với Thảo Nguyên ngay để chúng tôi kịp thời xử lý 

 Hãy đến với công ty Thảo Nguyên chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết sự lựa chọn của bạn là luôn đúng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....