Giúp việc gia đình theo giờ - Sự lựa chọn tốt của gia đình hiện đại

28 /112018

Giúp việc gia đình theo giờ - Sự lựa chọn tốt của gia đình hiện đại

     Nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của các gia đình hiện đại Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Thảo Nguyên đã cho ra mắt dịch vụ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH THEO GIỜ.
GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH THEO GIỜ của công ty Thảo Nguyên được đánh giá là phù hợp với các gia đình trẻ,hiện đại,thích hợp cao với nhu cầu giúp việc của các gia đình tại Hà Nội.

    Nhân viên của THẢO NGUYÊN : Được đào tạo, người giúp việc bảo đảm đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chăm sóc cho nhu cầu làm sạch của bạn một cách hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp giúp việc theo giờ,hành chính,hàng tuần,hàng quí... cho ngôi nhà của bạn.

    Chất lượng THẢO NGUYÊN : Dịch vụ của THẢO NGUYÊN tự hào cung cấp chất lượng cao nhất. Là khách hàng của THẢO NGUYÊN , bạn sẽ được sống trong ngôi nhà lý tưởng và không phải lo lắng nhiều về việc giặt giũ,nấu nướng. Người giúp việc của chúng tôi là đào tạo tốt , tất cả trong số họ có chuyên môn và kinh nghiệm để có được công việc làm đúng. Chương trình đào tạo đặc biệt của chúng tôi là mỗi người giúp việc chuyên nghiệp của chúng tôi đi qua đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ tốt nhất có thể .

   Gía dịch vụ : THẢO NGUYÊN cam kết đem đến khách hàng giá dịch vụ rẻ nhất.
THẢO NGUYÊN luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để nâng cao hơp chất lượng dịch vụ.

 

Hiện nay công ty chúng tôi có bảng giá chi tiết ca làm việc buổi sáng và buổi tối theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ của công ty ca sáng (từ 7h-15h)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CA TỐI (ÁP DỤNG TỪ 16h-21h)

Tôn chỉ hoạt động : THẬT THÀ - TRÁCH NHIỆM - TÌNH THÂN.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....