GIÚP VIỆC THEO GIỜ

13 /032017

GIÚP VIỆC THEO GIỜ

     Cuộc sống hiện đại khiến cho bạn không còn đủ thời gian cũng như sức khỏe để chăm sóc cho tổ ấm của gia đình. Đặc biệt là chị em phụ nữ, bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và công việc ngoài xã hội.
     Là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Công ty giúp việc Thảo Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề ngoài giờ làm việc để bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như chơi đùa cùng chồng con. Các công việc như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các đồ dùng trong nhà, nấu cơm hay chơi với em bé theo yêu cầu của gia đình, chăm sóc người cao tuổi trong gia đình. Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp bạn giảm được những căng thẳng trong cuộc sống và tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn hiệu quả nhất.
                              

     Bạn hoàn toàn yên tâm về người giúp việc theo giờ của Công ty giúp việc Thảo Nguyên vì họ có nguồn gốc, lý lịch rõ ràng; không vướng bận gia đình hay các công việc đan xen làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và họ còn được đào tạo bàn bản cũng như có kinh nghiệm dày dặn. Chắc chắn giúp việc Thảo Nguyên sẽ làm bạn vô cùng hài lòng về chất lượng người giúp việc, luôn giữ chữ tín hàng đầu và đây thực sự là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
     Công ty giúp việc Thảo Nguyên sẽ mang tới cho bạn dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ tốt nhất. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ trong tác phong làm việc, chi phí thanh toán, giờ giấc làm việc và các yếu tố khác liên quan đến người lao động (người giúp việc).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....