LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI THẢO NGUYÊN
  • Tiết kiệm chi phí

​​​​​     Mức phí bạn chi trả cho dịch vụ giúp việc gia đình sẽ thấp hơn rất nhiều so với thu nhập bạn nhận được từ việc đầu tư vào những công việc mang lại hiệu quả cao và những công việc bạn yêu thích. Có thể lấy một ví dụ như sau: Một ngày bạn mất khoảng 4h để thực hiện các công việc như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, chuẩn bị bữa ăn,… Công việc này thật sự không mang lại hiệu quả và còn làm giảm hiệu suất khi bạn thực hiện các công việc bạn có sở trường bởi những công việc nhà đã lấy đi sức lực, miềm vui của bạn. Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ giúp việc gia đình họ sẽ mang lại cho bạn 4h mỗi ngày để bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, 4 tiếng đó bạn có thể thực hiện đầu tư mang lại lợi nhuận cao hơn.

  • Người giúp việc theo giờ khiến bạn tập trung hơn với công việc

     Ngày nay, xã hội đã có sự phân công lao động rõ ràng, vì vậy chúng ta sẽ không thể làm nhiều vai trò một cách hoàn hảo được. Các bà nội trợ thường ít xem xét đến việc dành thời gian cho ngôi nhà, căn hộ mình sống sao cho sạch sẽ. Nhưng với sự giúp đỡ của người giúp việc theo giờ tại Hà Nội, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để gặp bạn bè, tạo dựng các mối quan hệ và tập trung vào những công việc quan trọng hơn. Và việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chính là sự lựa chọn thông minh của những người phụ nữ hiện đại vừa thạo công việc gia đình lại vừa có thể làm kinh tế giỏi.

  • Giúp việc theo giờ – Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

     Bạn đang xao nhãng, coi nhẹ việc nhà? Điều đó được chứng minh khi gia đình bạn có khách đến chơi mà nhìn thấy tổ ấm gia đình bạn lộn xộn, bừa bãi. Những công việc như lau dọn nhà cửa, rửa cốc chén, đổ rác… sẽ trở nên chồng chất hơn khi bạn cứ mặc nhiên để chúng như vậy mà không xử lý qua từng ngày. Với dịch vụ cung ứng người giúp việc theo giờ, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và an tâm hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào ngôi nhà thân yêu được vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ. Chính lúc này, hãy luôn cùng nhau giữ nụ cười nơi tổ ấm của gia đình mình.

  • Giúp việc theo giờ – An tâm tận hưởng cuộc sống

     Những người phụ nữ trong gia đình sẽ không phải lo lắng về công việc làm sao giữ cho không gian, mái ấm của gia đình luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết những lo âu đó. Qua dịch vụ này, bạn sẽ không phải xin sếp về sớm để đón con nhỏ, lo lắng đi chợ lo bữa ăn tối cho cả nhà nữa. Với dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ của công ty Hoàng Dương chúng tôi, các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân mình.

  • Linh hoạt được thời gian và công việc 

     Đã có người giúp việc thay bạn các công việc nấu ăn, dọn nhà,… các công việc gia đình bạn hoàn toàn chủ động được thời gian và công việc của mình

  • Đảm bảo sự riêng tư ~ Bạn không lo lắng vì cuộc sống bị xáo trộn

     Mỗi người thường có những sở trường riêng biệt, không có ai hoàn hảo hay giỏi tất cả mọi việc. Mỗi ngày, bạn sẽ phải tính toán sắp xếp như thế nào để nhà của bạn có thể gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của người giúp việc gia đình , bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè, tạo mối quan hệ và tập trung vào công việc quan trọng, đặt biệt là có thời gian để hoạt động giải trí thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng và đó là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại vừa làm kinh tế giỏi mà vẫn đảm đang công việc gia đình mình một cách chu toàn nhất. Từ nay, sau những ngày làm việc căng thẳng bạn trở về căn nhà mọi thứ đã được sắp đặt lại gọn gàng, phòng ăn được lau sạch bóng, các công việc khác được sắp xếp đâu vào đó. 

  • Nhân viên giúp việc Thảo Nguyên có hồ sơ, lý lịch đầy đủ, rõ ràng

    Mỗi người lao động Thảo Nguyên đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Đối với sinh viên Công ty có yêu cầu thẻ sinh viên, Chứng minh thư và ảnh, đối với lao động tự do đầy đủ sổ hộ khẩu, Chứng minh thư và ảnh. Đảm bảo không có tiền án, không có tiền sự, lý lịch trong sạch, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có giấy khám sức khỏe.

  • Người lao động có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

     Người giúp việc tại Thảo Nguyên được đào tạo và hướng dẫn các kĩ năng làm việc nhà, luôn trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Bên cạnh đó, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

BẠN CẦN TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN? HÃY GỌI 024.66.86.35.36  –  098.96.98.111

Cảm ơn Quý khách đã tìm hiểu và tin tưởng dịch vụ của Giúp việc Thảo Nguyên 

Chia sẻ bài viết