NGƯỜI CHĂM SÓC TRẺ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT KHI BẠN VẮNG NHÀ

16 /032017

NGƯỜI CHĂM SÓC TRẺ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT KHI BẠN VẮNG NHÀ

NGƯỜI CHĂM SÓC TRẺ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT KHI BẠN VẮNG NHÀ

Nếu bạn may mắn khi có ông bà của trẻ sẵn sàng nhận chăm sóc bé khi bạn phải đi làm thì đó quả là một điều tuyệt vời vì không người chăm sóc nào khác sẽ yêu thương con bạn nhiều bằng ông bà trừ bạn ra. Con bạn cần được chăm sóc đầy đủ về mọi mặt và điều quan trọng nhất từ khi chào đơi đó là tình yêu thương. Tuy nhiên, bạn cũng lo lắng về một số vấn đề khi giao trẻ cho ông bà vì ông bà thường đã có tuổi, sức khỏe cũng có nhiều hạn chế cũng như những quan điểm về việc chăm sóc trẻ cũng khác so với bạn rất nhiều. Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn cần vạch sẵn những gì bạn kỳ vọng và việc thường nhật mà bạn muốn rằng trẻ có được.

NGƯỜI CHĂM SÓC TRẺ

Người chăm sóc trẻ phải được đào tạo, có đăng ký chính thức và thường xuyên được kiểm tra. Người chăm sóc trẻ hoạt động mà không đăng ký là bất hợp pháp. Họ cần tuân thủ cùng một chương trình giáo dục nền tảng chung cho tất cả các trường mẫu giáo.

Một mẫu thuẫn khi chọn cách thuê người chăm sóc trẻ là con bạn sẽ phải ở trong một môi trường gia đình bình thường và sẽ học được các kinh nghiệm của cuộc sống thật như nấu nướng và mua sắm. Một người chăm sóc trẻ tốt sẽ tận dụng mọi điều trong khu phố để chăm sóc trẻ bao gồm tiếp xúc với trẻ chập chững đi, chơi trò chơi mềm và đi công viên. Con bạn cũng cần được chơi với những trẻ khác, nhưng không nên quá nhiều trong cùng một lúc.

                                    

VÚ EM

Vú em làm việc ở nhà bạn, và họ thường có khả năng chăm sóc trẻ và họ thường có đã có một vài năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ. Vú em có thể làm việc lâu hơn người chăm sóc trẻ (thường là từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều) và chăm sóc liên tục trong phạm vi nhà của bạn. Họ có thể trở thành thành viên trong gia đình và đôi khi có thể làm việc vào cuối tuần hay trông trẻ vào mỗi buổi tối. Họ thường được thuê để phụ giúp tất cả các công việc trong gia đình bạn bao gồm việc giặt giũ, quét dọn phòng và nấu ăn cho trẻ.

SINH VIÊN TRỌ HỌC

 Các sinh viên dưới tỉnh lên Thành phố học và ở lại một thời gian. Họ không phải là những vú em rẻ tiền. Họ không được đào tạo để chăm sóc trẻ và thường chưa có kinh nghiệm chăm sóc trẻ. Không nên cho họ chịu trách nhiệm trông trẻ một mình trong khoảng thời gian dài. Một sinh viên học sẽ thường làm việc khoảng 25 giờ đồng hồ trong một tuần cho gia đình bạn. Đa số các sinh viên trọ học thường có nhu cầu làm giúp việc theo giờ thông qua các công ty giới thiệu, mô giới việc làm để ghép các nhu cầu của bạn với các thông tin chi tiết của sinh viên. Việc cung cấp các dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bài bản và chất lượng hơn.

CÁC BÀ MẸ CẦN GÌ

Việc đầu tiên bạn cần làm là tham khảo ý kiến bạn bè, nhờ họ giới thiệu những địa chỉ tin cậy để tìm được người chăm sóc trẻ phù hợp nhất. Để đáp ứng nhu cầu cũng như những mong mỏi của bạn, Công ty giúp việc Thảo Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải tỏa những nỗi lo trên. Con bạn sẽ được chăm sóc, bảo vệ cũng như có điều kiện phát triển bản thân hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....