Những công việc mà giúp việc Thảo Nguyên có thể làm thay bạn ?

05 /092016

Những công việc mà giúp việc Thảo Nguyên có thể làm thay bạn ?

Chắc chắn rằng khi bạn tìm tới chúng tôi là bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ giúp việc tốt nhất và hoàn hảo nhất, và đó cũng chính là điều chúng tôi đang làm cho những khách hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ của Thảo Nguyên vì chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Và sau đây là những việc mà công ty giúp việc Thảo Nguyên có thể giúp bạn làm, bạn có thể tham khảo và hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu dọn dẹp lại căn nhà của mình hoạc các dịch vụ khác sau đây.

 

1. Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa 
2. Trông nhà cửa khi bạn đi vắng
3. Trông trẻ nhỏ cho bạn đi công việc
4. Chăm sóc người già và trông người già theo giờ
5. Nấu cơm theo yêu cầu của bạn
6. Chăm sóc vật nuôi
7. Gấp, giặt là quần áo

Ngoài dịch vụ giúp việc theo giờ thì Thảo Nguyên còn có các dịch vụ khác như tạp vụ văn phòng giúp dọn dẹp văn phòng và dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp và nếu bạn cần bất kỳ dịch vụ dọn dẹp nào hãy liên hệ ngay với Thảo Nguyên để chúng tôi có các chính sách và lựa chọn cho bạn người phù hợp nhất với công việc dọn dẹp bạn yêu cầu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....