Thảo Nguyên - Bạn đồng hành của mọi gia đình

05 /092016

Thảo Nguyên - Bạn đồng hành của mọi gia đình

 

 

Thảo Nguyên là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Với phương châm làm việc THẬT THÀ - TRÁCH NHIỆM - TÌNH THÂN, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

 Với gói dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty Thảo Nguyên, gia đình bạn không còn phải lo nghĩ về việc có người lạ ở lại nhà bạn qua đêm, người giúp việc đòi hỏi nhiều về thời gian làm việc, người giúp việc tự ý làm những việc khiến bạn không hài lòng,  người giúp việc xin nghỉ với thời gian dài...Hay công việc trong gia đình bạn không nhiều bạn không cần phải lãng phí tiền bạc để thuê giúp việc tại gia... Tất cả mọi vấn đề đó Thảo Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn.

 Hằng ngày, bạn đã phải bận rộn với đống công việc ở văn phòng;  ngày nghỉ,  giờ nghỉ bạn muốn dành thời gian ở bên cạnh những người thân, bạn đi công tác, đi nghỉ mát...bạn lo lắng không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Thảo Nguyên sẵn sàng phục vụ quý vị.

Với một đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn bằng quy trình tuyển dụng khắt khe, được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cơ bản...
Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Thảo Nguyên ý thức được rằng với dịch vụ giúp việc theo giờ, thời gian của quý khách là vấn đề cực kỳ quan trọng, trên cơ sở đó tất cả nhân viên giúp việc gia đình của công ty đều được đào tạo để tự phân bổ, sắp xếp công việc hợp lý tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
Công Ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Thảo Nguyên Cam kết trong thời gian tới sẽ đáp ứng ngày các tốt hơn các cam kết với khách hàng:

 

Giờ Giấc:


- Nhân viên đi làm đúng giờ
- Làm đúng thời gian của hợp đồng với gia chủ
- Đảm bảo tốc độ làm việc luôn tay


.Công Việc:


- Hiểu rõ về công việc giúp việc.
- Tự sắp xếp phân bổ công việc tại nhà khách hàng
- Áp dụng đúng những tiêu chuẩn: Làm sạch, Nấu ăn, Ủi đồ
- Giải quyết công việc phát sinh khi có yêu cầu từ gia chủ.


Kỹ Năng:


- Nấu ăn
- Giặt Đồ
+ Ủi đồ
- Lau dọn, dọn dẹp, Vệ sinh. Giao Tiếp:
- Luôn có thái độ cư xử đúng mực với gia chủ
- Niềm nở tạo sự thân mật với mọi thành viên trong gia đình gia chủ.


Tác Phong:


- Nghiêm túc
- Đồng phục Luôn chuyên nghiệp
. Đạo Đức:
- Cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà
- Có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của quý khách hàng
- Không tự tiện sử dụng vật dùng tại gia. 
- Và đặc biệt Công Ty Thảo Nguyên luôn luôn đặt 3 yếu tố THẬT THÀ-TRÁCH NHIỆM-TÍNH THÂN là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi


Để cung cấp một dịch vụ luôn luôn tốt cho khách hàng Công ty Thảo Nguyên không ngừng tuyển dụng, đào tạo, trang bị, huấn luyện định kỳ để đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong quá trình khách hàng sử dụng các gói sản phẩm.


Với một ngành nghề mới đáp ứng được nhu cầu thiết thực, toàn thể nhân viên Công ty Thảo Nguyên sẽ mang đến một sự hài lòng khi quý khách đã, đang và sẽ sử dụng hình thức Giúp Việc Nhà Theo Giờ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....