Thảo Nguyên - Sự lựa chọn thông thái của mọi gia đình Việt

05 /092016

Thảo Nguyên - Sự lựa chọn thông thái của mọi gia đình Việt

 

Nắm bắt được xu thế phát triển của nền kinh tế xã hội, thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn của những người phụ nữ hiện đại khi vừa phải "giỏi việc nước, đảm việc nhà", công ty Thảo Nguyên chúng tôi đã cho ra đời gói sản phẩm dịch vụ Giúp Việc Gia Đình Theo Giờ với mục đích giúp đỡ các chị em bớt đi được phần nào sự khó khăn vất vả của cuộc sống.

   Đến với công ty Thảo Nguyên bạn sẽ được hưởng một dịch vụ hoàn hảo nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.  Thời gian hoạt động của công ty Thảo Nguyên tuy chưa lâu nhưng cũng đã tạo được nhiều niềm trong lòng nhiều nhiều khác hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đã được chọn lọc kĩ lưỡng và đã qua đào tạo,hơn nữa có rất nhiều bạn đã có kinh nghiêm làm việc. Nhân viên Thảo Nguyên làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, cẩn thận và có ý thức tự túc làm việc, chúng tôi sẽ phục vụ bạn để bạn cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp giúp việc theo giờ,hành chính,hàng tuần,hàng quí... cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng THẢO NGUYÊN : Dịch vụ của THẢO NGUYÊN tự hào cung cấp chất lượng cao nhất. Là khách hàng của THẢO NGUYÊN , bạn sẽ được sống trong ngôi nhà lý tưởng và không phải lo lắng nhiều về việc giặt dũ,nấu nướng. Người giúp việc của chúng tôi là đào tạo tốt , tất cả trong số họ có chuyên môn và kinh nghiệm để có được công việc làm đúng. Chương trình đào tạo đặc biệt của chúng tôi là mỗi người giúp việc chuyên nghiệp của chúng tôi đi qua đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ tốt nhất có thể .

   Công ty Thảo Nguyên đã và đang phục vụ cho rất nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội vầ được đánh giá là tốt. Các địa chỉ mà công ty chúng tôi phục vụ nhiều nhất như Time City, Royal City, Thanh Xuân, Ngã Tư Sở, Khương Trung, Láng Hạ,...Thảo Nguyên mong rằng sẽ còn được phục vụ cho rất nhiều gia đình khác nữa.

 

Bảng giá dịch vụ của công ty GIÚP VIỆCTHẢO NGUYÊN ca sáng (từ 7h-15h)

Bảng giá dịch vụ ca chiều (Từ 16h-21h)

Hotline : 024.66.86.35.36 - 098.96.98.111

Giá dịch vụ : THẢO NGUYÊN cam kết đem đến khách hàng giá dịch vụ rẻ nhất.
THẢO NGUYÊN luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để nâng cao hơp chất lượng dịch vụ.

Tôn chỉ hoạt động : THẬT THÀ - TRÁCH NHIỆM - TÌNH THÂN

   

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....