Thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội

05 /092016

Thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội

 

Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội của Công Ty Thảo Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các đồ dùng hoạc chơi với bé theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thẻ giúp bạn trong công việc nhà để bạn có thời gian thảnh thơi hơn dành cho cuộc sống và nghỉ ngơi.

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ!

Hiện nay thì trên thị trường nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ rất phổ biến và bấy lâu nay những người dân đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng công sở đó là những người không có thời gian chăm sóc cho các công việc nhà và điều đó làm họ luôn lo lắng. Khi đó họ phải cân nhắc giữa các quyết định là mất thời gian vào dọn dẹp nhà cửa hay dành thời gian đó cho việc kiếm tiến và đã có rất nhiều người thuê người giúp việc nhưng lại mang đến rất nhiều điều phiền toái cho gia chủ như việc mất cắp, không hợp tính hoạc chọn phải người không đáng tin cũng là điều làm bạn phải đau đầu.

 

Thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ giải quyết được rất nhiều các khó khăn cho những người phụ nữ làm công sở. Nếu bạn tự đi tìm những người giúp việc thì chắc chắn nhiều khả năng bạn sẽ gặp những người không có kinh nghiệm và làm việc không hiệu quả. Chị Thủy ở Gia Lâm chia sẻ do có con nhỏ đầu lòng mà chồng hay đi công tác xa nên chị đã thuê một cô gần nhà qua dọn dẹp nhưng không vừa ý vì chị ấy không gọn gàng và luôn bừa bãi do đó đã phải từ chối làm việc với chị kia.

Và rất nhiều trường hợp có những câu chuyện như trên về các dịch vụ thuê giúp việc do không tin tưởng trong khi lại có nhu cầu vậy tại sao bạn không chọn Thảo Nguyên. 

Thảo Nguyên mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tốt nhất và bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách làm việc, chi phí thanh toán, và các yếu tố khác như con người lao động.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến khách hàng bảng giá dịch vụ của chúng tôi:

Bảng giá giúp việc theo giờ của Thảo Nguyên ca sáng 

(Từ 7h-15h)

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CA TỐI (16h-21h)


Hãy tới với chúng tôi bạn có thể có được sự thoải mái và hài lòng nhất. Liên hệ để chúng tôi  tư vấn cho bạn  024.66.86.35.36  -  098.96.98.111

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....