Tuyển người giúp việc theo giờ tại Hà Nội

05 /092016

Tuyển người giúp việc theo giờ tại Hà Nội

 

Hiện nay việc tuyển giúp việc theo giờ tại Hà Nội ngày càng trở lên nóng hơn vì độ an toàn và uy tín của dịch vụ tuyển giúp việc theo giờ. 

Nếu bình thường 1 ngày bạn sẽ phải dành từ 3 - 4 tiếng để làm việc nhà thì đó thực sự là quá nhiều với một người phụ nữ bận rộn với công việc và các mối quan hệ thì Thảo Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những người giúp việc tốt nhất nhằm giúp bạn có được thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình cũng như tạo các mối quan hệ khác nữa.

Bảng giá giúp việc theo giờ của công ty ca sáng (7h-15h)

Bảng giá ca tối (16h-21h)


khi bạn tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội của công ty Thảo Nguyên thì chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo ra một môi trường sống thông thoáng và một bầu không khí trong lành và tạo cho khách hàng, những người chủ gia đình sự thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà luôn tươm tất, mát lành, các đồ dùng luôn ngăn nắp và sạch sẽ

Các công việc chúng tôi có thể làm giúp bạn

+ Đi chợ, chọn mua các thực phẩm chuẩn bị cho bữa ăn
+ Trông nom nhà cửa khi bạn vắng nhà, đi công tác
+ Nấu ăn các món ăn theo yêu cầu của bạn
+ Dọn vệ sinh ngôi nhà sạch sẽ và tươm tất
+ Treo, giặt, ủi quần áo
+ Trông em bé giúp bạn khi bạn phải đi ra ngoài

Với việc tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội của Thảo Nguyên sẽ mang lại cho bạn những điều tốt nhất về cuộc sống. Hãy tới với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CS 1: Phòng 1204- CT 3 - Tòa Bắc Hà- Trần Phú - Hà Đông
  • CS 2: Tầng 4- Số 1 Thái Hà - Đống Đa
  • 024.66.86.3536 - 098.96.98.111
  • thaonguyencompany2013@gmail.com

Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ , tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp ... những người chưa có công ăn việc làm ổn định, ....